UBND PHƯỜNG NGUYỄN TRUNG TRỰC TỔ CHỨC TRAO KHEN THƯỞNG DANH HIỆU CHIẾN SĨ THI ĐUA, LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN NĂM 2022

Sáng ngày 06/03/2023, Đảng ủy - UBND phường khen thưởng các đồng chí cán bộ công chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, danh hiệu Lao động tiên tiến cấp năm 2022.

Theo đó, năm 2022, UBND phường được  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 của quận Ba Đình đồng thời phường có 02 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, 11 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến  năm 2022.

.

Hai sáng kiến kinh nghiệm “Một số giải pháp ứng dụng CNTT trong công tác cải cách hành chính tại UBND phường Nguyễn Trung Trực” của đồng chí Lê Tất Thành và “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu giấy tại UBND phường Nguyễn Trung Trực” đã được đánh giá cao.

Đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận Ba Đình tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho đồng chí Lê Tất Thành và đồng chí Vũ Thị Hằng

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận Ba Đình tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 11 đồng chí cán bộ, công chức phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua năm 2022.

Bình Minh.