UBND Phường Nguyễn Trung Trực Tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá thực hiện nhiệm vụ KTXH - ANQP 9 tháng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Sáng này 14 tháng 10 năm 2022, UBND phường đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá thực hiện nhiệm vụ KTXH - ANQP 9 tháng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Lê Tất Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Cùng các ông, bà là uỷ viên UB MTTQ Việt Nam phường; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; trưởng Ban công tác mặt trận các địa bàn dân cư.

9 tháng đầu năm 2022, UBND phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đoàn thể đến cơ sở đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp và đạt được kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Việc quán triệt, triển khai, nghiên cứu, học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước được thực hiện nghiêm. Công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, phát triển đô thị, công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện quyết liệt, đồng bộ, linh hoạt và hiệu quả. Kinh tế thành phố giữ tốc độ tăng trưởng cao, môi trường đầu tư kinh doanh có sự chuyển biến đột phá.

Bên cạnh đó UBND phường cũng kết hợp trao quyết định công nhận tổ trưởng, tổ phó tổ dân phó nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đ/c. Lê Tất Thành

Đ/c. Đinh Quang Thắng