UBMTTQ phường Nguyễn Trung Trực tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác mặt trận, chương trình phối hợp và phát động, ký giao ước thi đua năm 2024.

Sáng ngày 23/02/2024, UBMTTQ Việt Nam phường Nguyễn Trung Trực đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai chương trình công tác mặt trận, chương trình phối hợp giữa MTTQ – UBND và các tổ chức chính trị - xã hội, MTTQ với Công an, Ban CHQS phường năm 2024; phát động và ký giao ước thi đua với các ban CTMT địa bàn dân cư năm 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường, Công an, Quân sự phường và các ông, bà trưởng các tổ chức thành viên, Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Tổ trưởng Tổ dân phố.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, Bà Lê Thị Hồng HàPhó Chủ tịch UBMTTQ phường đã triển khai các chương trình công tác mặt trận và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Bà Lê Thị Hồng Hà - PCT MTTQ phường

Hội nghị cũng được nghe ông Trần Bình - Trưởng Ban CTMT địa bàn dân cư số 7 phát biểu tham luận hưởng ứng thi đua năm 2024.

Ông Trần Bình - Trưởng ban CTMT ĐBDC số 7

Dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, đại diện UBND – UBMTTQ Việt Nam phường và  đại diện các đoàn thể Chính trị - xã hội đã ký kết chương trình phối hợp năm 2024.

Đồng thời, Đại diện UBMTTQ Việt Nam phường, đại diện BCH Công an, Quân sự phường cũng thực hiện ký kết chương trình phối hợp năm 2024.

Nhân dịp này, 7/7 địa bàn dân cư thực hiện ký giao ước thi đua năm 2024 dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và UB MTTQ Việt Nam phường.

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Quang Thắng – Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá cao sự chủ động trong triển khai nhiệm vụ của UBMTTQ phường. Đồng thời, đề nghị UBMTTQ phường tiếp tục phát huy các thành tích đạt được trong năm 2023, đoàn kết, sáng tạo đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua năm 2024. Đặc biệt, tập trung tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thu Huyền