Phường Nguyễn Trung Trực tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2024

Sáng 08/3, phường Nguyễn Trung Trực tổ chức thành công Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2024.

Hội nghị làm lễ chào cờ

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ - Công an phường, cùng các bác cán bộ cơ sở, cử tri 07 TDP trên địa bàn phường.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Tất Thành - Chủ tịch UBND phường báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023, tổng hợp kết quả tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân ở 07 tổ dân phố và nêu ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024 với chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”.

Đồng chí Lê Tất Thành - Chủ tịch UBND phường

Hội nghị đã ghi nhận 04 ý kiến đóng góp, tham luận đối với dự thảo Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2024. 100% đại biểu nhất trí với dự thảo Nghị quyết và các ý kiến tham luận.

Đại biểu tham dự Hội nghị tham luận và đóng góp ý kiến

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đinh Quang  Thắng - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị đại biểu Nhân dân trong năm 2023 của cán bộ và nhân dân phường. Đồng chí nhấn mạnh: Để đạt được chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị ĐBND năm 2024, UBND - UB MTTQ phường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị - xã hội, địa bàn dân cư, tổ dân phố trong công tác triển khai thực hiện, bám sát chủ đề năm 2024 với tiêu chí đã đề ra; Phát huy vai trò tuyên truyền, vận động, giám sát của MTTQ, các đoàn thể; Phát hiện và nhân rộng các mô hình có hiệu quả, mang lại sức lan tỏa trên toàn địa bàn phường.

Đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo