Phường Nguyễn Trung Trực: Hội nghị công bố quyết định miễn nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự phường và giao nhiệm vụ phụ trách quân sự quốc phòng địa phương.

Chiều 02/4, phường Nguyễn Trung Trực tổ chức Hội nghị công bố quyết định miễn nhiệm chức danh chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự phường và giao nhiệm vụ phụ trách quân sự quốc phòng phường.

Tham dự Hội nghị có đồng chí thượng tá Vương Đăng Ninh - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Ba Đình; Trung tá Mai Hoàng Trường - Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định 684/QĐ-UBND ngày 22/3/2024 của Chủ tịch UBND quận Ba Đình về việc miễn nhiện Chỉ huy trưởng BCH quân sự phường đối với đồng chí Nguyễn Công Phúc, đồng thời trao Quyết định số 683/QĐ-UBND ngày 22/3/2024 về điều động công chức đối với đồng chí Nguyễn Công Phúc về công tác tại UBND phường Liễu Giai.

Công bố quyết định số 685/QĐ-UBND ngày 22/3/2024 của chủ tịch UBND quận Ba Đình về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ Ban chỉ huy quân sự phường, Quyết định số 686/QĐ-UBND ngày 22/3/2024 của UBND quận Ba Đình về việc giao phụ trách công tác quân sự, quốc phòng địa phương đối với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự phường Nguyễn Trung Trực.