Phường Nguyễn Trung Trực: Giao ban quý II/2024 với 07 tổ dân phố

Sáng 04/7/2024, phường Nguyễn Trung Trực tổ chức họp giao ban quý II/2024 với các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, Công an phường, Tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố và cán bộ phụ trách địa bàn dân cư.

Với phương pháp làm việc, thảo luận, đóng góp ý kiến cởi mở, tại cuộc họp giao ban, các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố đã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong quý II, đưa ra các khó khăn, vướng mắc, tồn tại và đề xuất phương án giải quyết.

Các ý kiến của các tổ đưa ra chủ yếu liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây xanh, chiếu sáng, thu quỹ ...

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, các ý kiến của cán bộ cơ sở, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ của các tổ dân phố trong quý II, đồng thời chỉ đạo các bộ phận chuyên môn khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan tháo gỡ, giải quyết dứt điểm các tồn tại, bên cạnh đó đề nghị cán bộ cơ sở tích cực, chủ động hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ quý II và các tháng cuối năm để đạt được chỉ tiêu năm đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh: