Đại biểu HĐND quận Ba Đình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND Quận khóa XX với cử tri phường Nguyễn Trung Trực – Trúc Bạch

Sáng ngày 18/6/2024, tổ Đại biểu HĐND số 10 tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa Đại biểu Hội đồng nhân dân quận Ba Đình khóa XX với cử tri hai phường Nguyễn Trung Trực – Trúc Bạch.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, BCH Công an phường, trưởng các tổ chức Chính trị - Xã hội,  đại diện BGH các trường học, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, CBCC cùng đại diện nhân dân trên địa bàn 2 phường Nguyễn Trung Trực và phường Trúc Bạch.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện đại biểu HĐND quận Ba Đình thông báo dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 14 HĐND quận và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 12 HĐND quận khóa XX, và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Với tinh thần và trách nhiệm, cử tri phường Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch đã đề xuất với tổ đại biểu HĐND 07 ý kiến xung quanh 5 nhóm vấn đề: hạ tầng kỹ thuật-hạ tầng cơ sở, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, các dự án xây dựng, ô nhiễm tiếng ồn.

Đại diện lãnh đạo phường Nguyễn Trung Trực và Trúc Bạch đã tiếp nhận, trả lời đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của UBND phường. Nội dung trả lời đã nhận được đồng tình, ủng hộ của đa số cử tri dự hội nghị.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND quận, tổ HĐND đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị tâm huyết, xác đáng của cử tri. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn tiếp tục được nghe những ý kiến đóng góp của cử tri để hoạt động của HĐND quận được tốt hơn, hiệu quả hơn, mang lại niềm tin cho Nhân dân vào Đảng và Nhà nước.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: