LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG NGUYỄN TRUNG TRỰC

Sáng ngày 24/01/2024, Đảng uỷ phường Nguyễn Trung Trực tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường Nguyễn Trung Trực

Đại biểu tham dự thực hiện nghi lễ Chào cờ

Về dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Mai Hoàng Trường - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự quận Ba Đình; Đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Trưởng các tổ chức CT-XH phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và các đồng chí Đảng viên Chi bộ Quân sự phường.

Đại biểu tham dự Lễ công bố

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư Đảng uỷ phường đã thay mặt Đảng uỷ phường công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường có 03 Đảng viên. Đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư Đảng uỷ phường, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự phường Nguyễn Trung Trực được Quận uỷ chỉ định trực tiếp đảm nhiệm chức vụ Bí thư chi bộ.

Thay mặt Đảng uỷ phường, đồng chí Đinh Quang Thắng – Bí thư Đảng uỷ phường đã giao nhiệm vụ cho Chi bộ quân sự phường. Đồng chí đề nghị Chi bộ nhanh chóng Xây dựng Quy chế làm việc của chi bộ; Chương trình công tác toàn khoá của Chi bộ và những nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2024, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự phường, công tác phát triển Đảng trong lực lượng Dân quân và lực lượng Dự bị động viên và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Trung Trực phát biểu

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Mai Hoàng Trường - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự quận Ba Đình và Đảng uỷ phường đã tặng hoa chúc mừng.

- Thu Huyền-

04/05/2024 - 54 Lượt xem
Sáng ngày 04/05/2024, Đảng ủy phường Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Phát huy giá trị văn hoá truyền...
27/03/2024 - 46 Lượt xem
Sáng 27/3, UBND quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lấy phiếu ý kiến cử tri phục vụ sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn quận Ba Đình.
05/03/2024 - 42 Lượt xem
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành Nghị quyết số 35/2023/UBTVQH15 về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030.
25/01/2024 - 56 Lượt xem
27/10/2023 - 46 Lượt xem
Truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình đã hun đúc, rèn luyện đồng chí Đại tướng Đoàn Khuê trở thành người cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo chỉ huy xuất sắc của quân đội.